Trong thời gian gần đây chắc hẳn nhiều giới chuyên môn về bất động sản cũng như các khách hàng có nhu cầu an cư không còn quá xa lạ với dự án mang tên The Emerald 68. Đây được coi là một trong những dự án nổi bật bậc nhất tại thành phố Thuận An trong thời gian tới. Vậy chủ đầu tư dự án The Emerald 68 này là ai bạn có biết không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé!

căn hộ Emerald 68

The Emerald 68 được đầu tư bởi chủ dự án lớn

The Emerald 68 từ những ngày đầu công bố bản thiết kế thi công nội thất cùng cơ sở hạ tầng đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng bởi không gian sống lý tưởng, đẳng cấp và thời thượng. Dự án được đầu tư bởi bởi Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Lê Phong – chủ đầu tư bất động sản uy tín góp mặt với nhiều dự án lớn thành công trong nước. 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Lê Phong đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng riêng của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam. 

Với mong muốn kiến tạo ra không gian sống lý tưởng cùng những tiện ích hiện đại cho khách hàng an cư, chủ đầu tư Lê Phong đã không ngừng nỗ lực kiến tạo ra những công trình và dự án có giá trị lớn, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của tất cả mọi người.

tiện ích của dự án the emerald 68

Tiêu chí hoạt động của “ông lớn” Lê Phong tại thị trường bất động sản Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển, bất động sản Lê Phong hoạt động xuyên suốt với tiêu chí “Uy tín – Hiệu quả – Chất lượng”. Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Lê Phong mang lại sự tin tưởng không chỉ với các khách hàng an cư mà còn đối với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. 

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong hoạt động bất động sản, Lê Phong ngày càng khẳng định được sự uy tín nghề nghiệp trong lĩnh vực này. 

Lê Phong hoạt động theo tôn chỉ nghề nghiệp bền bỉ trong suốt hơn 20 năm phát triển: 

– Luôn đi đầu bởi chất lượng, sự chuyên nghiệp, đoàn kết và có trách nhiệm với xã hội

– Xây dựng hệ thống giao dịch trong thời gian sắp xếp để đảm bảo chất lượng cao cho khách hàng

– Chính trực: Luôn trân trọng thực hiện đúng cam kết của phía Công ty đối với bên khách hàng

– Hiệu quả: Lê Phong luôn nỗ lực tối đa, khai thác hiệu quả hiệu suất của bản thân. Luôn luôn tập trung trong công việc để mang lại hiệu quả cao nhất.

– Đoàn kết: Luôn đoàn kết và chia sẻ để cùng nhau thành công trong công việc.

Bất động sản Lê Phong đầy đủ pháp lý thực hiện nhiều dự tầm cỡ

Trải qua quá trình hoạt động hơn 20 năm qua, Bất động sản Lê Phong đã khẳng định được vị thế của mình khi đầu tư thi công nhiều dự án lớn tại thị trường trong nước. Một số dự án lớn nổi bật có thể kể đến như dự án căn hộ The Emerald Golf View hay hàng loạt dự án đất nền như Lê Phong Thuận Giao tỉnh Bình Dương, Lê Phong Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương,… 

Bất động sản Lê Phong cùng tham gia thiện nguyện xã hội

Không chỉ hoạt động trên phương châm tôn chỉ về chất lượng và đạo đức nghề nghiệp, bất động sản Lê Phong thường niên sẽ tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm khơi gợi tinh thần nhân ái, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng. 

Đây là việc làm thiết thực mà Lê Phong muốn dành tặng những món quà ý nghĩa đến những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc.

Trên đây chính là một số thông tin về chủ đầu tư dự án Emerald 68 Bất động sản Lê Phong. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên là hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới địa chỉ website 

https://theemerald-68.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Rate this post
DMCA.com Protection Status